Lượt xem: 52682

Backlink profile là gì?
Backlink Profile là liên kết các bạn đặt trên mục giới thiệu cá nhân của các bạn ở các trang web , diễn đàn , mạng xã hội , trang rao vặt ...

Backlink profile có hiệu quả trong seo ?

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như trên trong các diễn đàn seo lớn nhỏ tại Việt Nam, để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này mình đã thực hiện thử nghiệm trên 1 số website với nội dung cùng lĩnh vực, website mới, chưa có backlink và onpage chuẩn seo.

Chúng tôi thử nghiệm với những từ khóa cạnh tranh thấp để kiểm tra xem giá trị mà Backlink profile hiện nay có còn hiệu quả hay không? và mức độ hiệu quả như thế nào.
Kết quả: Từ khóa vẫn lên bình thường nhưng sẽ chậm hơn nếu bạn chỉ làm link ở Profile mà không kết hợp với các dạng backlink khác.
Thực chất Link profile là backlink có giá trị tương đương với các dạng backlink khác, nó cần được kết hợp với các  backlink trong bài viết, trong bình luận, hình ảnh, video… để có thể giúp từ khóa của bạn nhanh chóng lên top.
Trong quan trọng nhất trong Seo chính là việc đa dạng hóa backlink, vì thế việc thay đổi và có nhiều dạng backlink khác nhau sẽ mang đến thứ hạng tốt cho website của bạn. Hãy đa dạng backlink, đa dạng anchor text, và đa dạng nguồn backlink trỏ về từ các website chắc chắn các bạn sẽ thấy sự hiệu quả.

Cách tạo Backlink profile hiệu quả

- Tập hợp nhiều Site để đặt backlink, tìm được càng nhiều site khác nhau càng tốt, ưu tiên các trang có PA, DA cao

- Đăng ký tài khoản, cần kích hoạt mail, số điện thoại, upavata, các thông tin khác tùy theo yêu cầu của mỗi site.

- Thêm các nội dung trong mục giới thiệu, trang chủ, liên kết...bất cứ phần nào cho phép bạn có thể đặt link. Có site bạn đặt được Anchotext, có Site thì chỉ đặt được link trần Full URL

- Copy Link Profle đó chính là Backlink Profile

Demo một số Backlink Profile để bạn tham khảo ở phần tiếp theo

Các gói dịch vụ Backlink profile

Backlink Profile là liên kết các bạn đặt trên mục giới thiệu cá nhân của các bạn ở các trang web , diễn đàn , mạng xã hội , trang rao vặt ...

1. Tạo 300 Backlink Profile Forum Việt Nam/ 300 Forum khác nhau

- Số lượng Backlink: 300

- Đa dạng domain:  300+ Site khác nhau

- Tỷ lệ Dofollow: > 70%

Thông tin liên hê

Mr Khánh 0934225077

(Trang web đang được cập nhật)
Print version

 
Comments

Sender

Nội dung